Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

RẺ BẤT NGỜ, RƯỢU VANG TÂY BAN NHA BARON SAINT GEORGES GIẢM THÊM 20% CÙNG NHIỀU KHUYẾN MÃI KHỦNG

Bạn đang tìm kiếm một chai rượu vang dùng để uống hằng ngày với một mức giá phải chăng nhưng phải là hàng nhập khẩu 100% thì Baron Saint Georges là một lựa chọn tối ưu. Với ưu thế là một chai rượu vang nhập khẩu, có độ đậm và tannin cao cùng vị chua nhẹ, không ngọt khiến Baron Saint Georges có chổ đứng hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Thế Giới Rượu Ngon để biết thêm nhiều khuyến mãi khủng và sở hữu những chai rượu vang đúng bản chất nhập khẩu bạn nhé.

6 LỖI TRONG RƯỢU VANG MÀ NGƯỜI HAY MUA RƯỢU NÊN QUAN TÂM

Việc mua và sử dụng rượu vang ngày phổ biến trong những năm gần đây. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất trong rượu vang và cách để xác định được chúng.

MUA RƯỢU VANG KHUYẾN MÃI TẠI THẾ GIỚI RƯỢU NGON, KHÔNG LO VỀ GIÁ

Bạn đang muốn mua rượu vang để sử dụng uống hằng ngày nhưng đang lo lắng về giá cũng như chất lượng có đúng như quảng cáo không? Vậy đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Một loạt những chai rượu vang phổ biến đang được bán với giá cực rẻ, chỉ với chưa tới 500.000 đồng bạn đã sở hữu ngay ít nhất 2 chai rượu vang nhập khẩu nguyên chai 100%, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để sở hữu những chai rượu vang giá siêu rẻ đến bất ngờ.

NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ DECANTER VÀ RƯỢU VANG

Decanter rượu là việc rót rượu vang từ chai ra bình đựng rượu để rượu vang được "thở" và quá trình trên giúp rượu vang được oxi hóa, gạn (lắng) cặn rượu nếu có, làm giảm cường độ của một số loại axit và tannin khiến rượu trở nên mượt mà hơn. Ngoài ra, quá trình Decanter rượu cũng giúp chúng ta phát hiện ra các lỗi của rượu vang.  

NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ RƯỢU VANG VÀ MẸO UỐNG RƯỢU KHÔNG BỊ ĐAU ĐẦU

Ngày nay, xu thế dụng rượu vang đã trở nên phổ biến, bạn có thể mua rượu vang ở bất cứ nơi đâu, từ siêu thị, shop rượu hay một trang website thương mại điện tử... Tuy nhiên, để sử dụng rượu vang đúng cách và phù hợp cho sức khỏe của mọi người thì gần như nhiều người chưa bết. Nào hãy cũng Thế Giới Rượu Ngon đi tìm hiểu cách sử dụng rượu vang đúng cách và mẹo uống rượu vang không bị đau đầu nhé.

Vui lòng cung cấp thông tin.

QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI?

Website chỉ giới thiệu sản phẩm rượu vang đến đối tượng trên 18 tuổi.