- Ưu đãi thêm hộp da cao cấp cho các sản phẩm trên 2.000.000đ
- Giao hàng miễn phí toàn quốc
3,500,000đ
Loại vang:
Vang đỏ
Thương hiệu:
1853
Dung tích:
750ml
Nồng độ:
14,5%vol
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Giống nho:
Tempranillo
Niên vụ:
Non Vitage
Website hãng rượu:
Mục lục
Rượu Vang Tây Ban Nha 1853 FAMILY RESERVE có hương vị ngọt ngào mãnh liệt bởi hương thơm của những loại trái cây chín mọng kết hợp với nhau như mận đen, dâu tây đỏ, anh đào. Đồng thời có đan xen chút hương vị ngọt ngào của vanilla và hương cam thảo. Nhưng sau sự ngọt ngào ấy là một chút vị chát nhẹ từ chất tannin chiết xuất từ vỏ cây và gỗ sồi. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn ấn tượng đặc biệt nhất khi thưởng thức.
1853 Family Reserve được làm từ 100% giống nho Tempranillo, với nồng độ 14,5%vol đây có lẽ là một nồng độ cồn vừa phải vì thế nó rất dễ uống so với các loại rượu mạnh thì chai vang Tây Ban Nha này không hề kén người thưởng thức.
Rượu vang Tây Ban Nha 1853 có vị mượt mà cùng với hậu vị sâu lắng lưu luyến sẽ mang lại cảm giác dễ chịu nhất khi được dùng trong các bữa ăn chính cùng những người thân thương của bạn.
Rượu vang Tây Ban Nha 1853 Family Reserve có màu đỏ ngọc mạnh mẽ và quyến rũ nhưng nó sẽ chuyển sang màu hồng hạt lựu theo thời gian. Rượu vang Tây Ban Nha 1853 FAMILY RESERVE được làm bằng chai thủy tinh cao cấp bên ngoài dán nhãn màu đen đỏ cùng số 1853 ở trung tâm. Nút chai được làm từ những khối gỗ sồi cao cấp cùng thiết kế sang trọng cho nút chai. Đây chính là thiết kế của chai rượu đang rất được ưa thích.
Với một chai rượu vang cao cấp không chỉ đặc biệt ở chất rượu bên trong mà vỏ chai vang cũng cần được thiết kế đẹp mắt thu hút. Nó mang một vẻ đẹp sang trọng và lịch sự vượt bậc mà ít có chai rượu vang nào có được.
Rượu vang Tây Ban Nha 1853 được làm từ 100% giống nho Tempranillo có hương vị độc đáo và phức tạp, với sự cân đối giữa hương thơm của trái cây đen, gỗ sồi, và một chút hương thảo khói. Để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo, bạn có thể thử những món ăn sau:
Khi kết hợp rượu vang và món ăn, quan trọng nhất là tìm kiếm sự cân đối giữa các yếu tố như hương vị, cấu trúc và độ phức tạp. Hãy thử nghiệm để tìm ra kết hợp tốt nhất phù hợp với khẩu vị của bạn.