Rượu vang Chile TRIPANTU Cabernet Sauvignon

          ( 2 đánh giá )

SKU: SP000028

275,000đ

Loại vang:

Thương hiệu:

Dung tích:

Nồng độ:

Xuất xứ:

Giống nho:

Niên vụ:

Website hãng rượu:

750ml / 13%vol
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Thương hiệu: Tripantu
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 13%vol
  • Xuất xứ: Chile
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Niên vụ: 2019
 
Rượu vang đỏ TRIPANTU Cabernet Sauvignon là một sản phẩm rượu vang ngon của Chile.

ƯU ĐÃI KÈM THEO

  • Mua 6 tặng 1
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc

Mục lục

    Rượu vang Tripantu Cabernet Sauvignon có màu đỏ hồng đậm sẫm với ánh tím nổi bật đặc trưng từ giống nho Cabernet Sauvignon. Rượu tỏa ra hương thơm đặc trưng từ các loại trái cây chín với dấu ấn mạnh mẽ. Vẻ đẹp phong phú của rượu vang đỏ Tripantu Cabernet Sauvignon được hài hòa nhờ một lượng tannin có cấu trúc tốt. Độ aixt cân bằng, hài hòa nơi đầu lưỡi với dư vị kết thúc thật sự tươi mới.

    Khi thưởng thức chai vang Tripantu Cabernet Sauvignon sẽ cảm nhận đầu tiên là mùi hoa quả chín, sim đen, mận, mâm xôi, tiêu xanh.

    Món ăn kết hợp cùng là thịt đỏ, phomai, xúc xích,…

    Giống nho Cabernet Sauvignon: Cabernet Sauvignon là loại nho được trồng rộng rãi nhất ở Tân Thế giới. Các loại nho từ Chile có một vẻ đẹp thanh lịch và nhận được sự tôn trọng lớn do sự phức tạp và đa dạng của các đặc điểm, bắt nguồn từ sắc thái của những gì cảnh quan Chile mang lại cho nho.

    Vỏ dày dẫn đến tannin cao cổ điển, và đặc điểm trái cây có màu đỏ và đen mạnh mẽ ở cả mũi và vòm miệng.

    Khu bảo tồn Tripantu Cabernet Sauvignon 2019 của chúng tôi bắt nguồn từ Thung lũng Maule, miền trung Chile, nơi có 400 năm truyền thống sản xuất rượu vang, cùng với đất sét và khí hậu ôn hòa, sản xuất một số loại rượu vang ngon nhất thế giới.

    Kỹ thuật sản xuất: Nho được thu hoạch thủ công từ tuần thứ 3 của tháng thứ 4. Nho đã chọn được ngâm ở nhiệt độ thấp và sau đó được lên men trong các thùng thép không gỉ với nhiệt độ được kiểm soát. Sự can thiệp tối thiểu và nhiệt độ lên men thấp cho phép chúng tôi thu được biểu hiện thơm tối đa trung thành với sự phản ánh của khu vực xuất xứ. Quá trình lên men malolactic được thực hiện trong các bồn chứa và một phần được ủ từ 6 đến 8 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ.

    5.0           2 đánh giá
    40% | 2
    0% | 0
    0% | 0
    0% | 0
    0% | 0
    Rượu vang Chile TRIPANTU Cabernet Sauvignon

    Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

    Gửi ảnh thực tế

    Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

    • Lọc theo:
    • Tất cả
    • 1
    • 2
    • 3
    • 4
    • 5